Bản tin

Fanpage

Bài viết đọc nhiều

Edwards khai trương trung tâm sản xuất và đổi mới công nghệ cao mới của mình tại Hillsboro

date21/08/2021 view67

  

Edwards khai trương trung tâm sản xuất và đổi mới công nghệ cao mới của mình tại Hillsboro

Edwards Vacuum, công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp hút chân không và mài mòn bán dẫn, đã hoàn thành và khai trương trung tâm sản xuất và đổi mới công nghệ cao mới của mình tại Hillsboro.

Cơ sở hiện đại, rộng 75.000 foot vuông sẽ đóng vai trò là trụ sở bán dẫn ở Bắc Mỹ cho công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh, tạo ra 100 việc làm công nghệ cao mới.

Edwards đang củng cố đội ngũ nhân viên Hillsboro của mình trong cơ sở mới. Trước đây, công ty có hơn 150 nhân viên tại nhiều địa điểm ở Hillsboro.

Địa điểm mới rộng 8 mẫu Anh nằm trên Đại lộ NE Century, và sẽ có hơn 250 nhân viên, bao gồm một số lượng đáng kể các vai trò công nghệ cao. Edwards có kế hoạch thuê thêm nhiều nhân công tại địa điểm này trong những năm tới.

Dân biểu Suzanne Bonamici cho biết: “Tây Bắc Oregon là một trung tâm đang phát triển cho các doanh nghiệp đổi mới trong ngành bán dẫn và các lĩnh vực khác. “Cơ sở này của Edwards Vacuum cho thấy khu vực của chúng tôi tiếp tục thu hút đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Thật thú vị khi thấy sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong khu vực của chúng tôi và những cơ hội mới cho người dân Oregon. ”

Các nhà máy bán dẫn yêu cầu môi trường sạch hơn so với các phòng mổ của bệnh viện và Edwards triển khai công nghệ hút chân không và mài mòn hiện đại nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất một số thiết bị điện tử bán dẫn tiên tiến nhất thế giới. Công ty cũng có ý thức về môi trường, áp dụng công nghệ xanh trong các cơ sở của mình và trong các sản phẩm mà họ cung cấp cho khách hàng.

Hillsboro, ở trung tâm của Rừng Silicon, là một lựa chọn tự nhiên cho trụ sở mới của Edwards ở Bắc Mỹ. Khu vực Greater Portland là trung tâm toàn cầu cho các nhà sản xuất chip hàng đầu, với Intel, Qorvo và Jireh Semiconductor sử dụng hàng chục nghìn công nhân tiến hành nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Hillsboro.

Tăng gấp đôi khoản đầu tư vào thung lũng Silicon là chìa khóa cho Edwards Vacuum vì vị trí này cho phép công ty hợp tác chặt chẽ với các tài khoản quan trọng ở Tây Bắc Thái Bình Dương.

Scott Balaguer, Tổng Giám đốc Bộ phận Bán dẫn của Edwards Vacuum tại Bắc Mỹ cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về việc mở trung tâm đổi mới của mình ở Hillsboro. “Edwards hoàn toàn cam kết với Khu vực Tây Bắc, tạo việc làm và tham gia vào sự phát triển của địa phương, với tư cách là những người quản lý doanh nghiệp có ý thức về môi trường trong khu vực lân cận. Chúng tôi dự đoán sẽ tiếp tục mở rộng tại chỗ khi chúng tôi có kế hoạch thiết kế và sản xuất các giải pháp sản xuất chân không và mài mòn tích hợp, cũng như các sản phẩm đẳng cấp thế giới khác trong danh mục đầu tư của chúng tôi. ”

Dan Dias, Giám đốc Phát triển Cộng đồng và Kinh tế Thành phố Hillsboro cho biết: “Cơ sở và trụ sở mới của Edwards Vacuum tại Hillsboro là một khoản đầu tư rất thú vị và là dấu hiệu tuyệt vời cho thấy sự phát triển không ngừng của lĩnh vực sản xuất chất bán dẫn ở Hillsboro và Rừng Silicon. “Đó là hiệu ứng cấp số nhân đang diễn ra ngay trước mắt chúng tôi. Các doanh nghiệp như Edwards Vacuum thuê nhân tài địa phương, phục vụ như khách hàng cho các doanh nghiệp trong khu vực cung cấp cho họ, nâng cao nền kinh tế khu vực và tiểu bang, đồng thời mang lại lợi ích cho tất cả người dân Oregon thông qua các khoản thu bổ sung từ thuế tài sản và thu nhập trả cho trường học, đường xá, công viên, v.v. ”

“Các công ty như Edwards là đối tác quan trọng đối với các lĩnh vực trọng tâm chính của chúng tôi, chẳng hạn như phát triển lực lượng lao động và công nghệ bền vững, đồng thời thể hiện nhu cầu về đất đai sẵn có ở Khu công nghiệp North Hillsboro,” Dias tiếp tục. “Trong hai năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong hoạt động và đầu tư, đặc biệt là đầu tư trực tiếp nước ngoài, dẫn đến việc mở rộng các công ty hiện tại và vị trí của các công ty mới đến Hillsboro. Các ví dụ gần đây nhất đến từ Anh, Hà Lan, Đức, Hàn Quốc và Nhật Bản. Hillsboro có một trong những nơi tập trung đầu tư vào sản xuất và R&D cao nhất ở Oregon. ”

Kết nối đẳng cấp thế giới của Hillsboro, nhờ vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng ngày từ Sân bay Hillsboro (HIO) đến Sân bay Quốc tế Portland (PDX), thu hút các công ty đi xa. Dịch vụ này cho phép các doanh nghiệp trong khu vực tối đa hóa thời gian sản xuất và cung cấp các sản phẩm quan trọng, có giá trị cao đến phần lớn thị trường Hoa Kỳ với thời gian giao hàng vào ngày hôm sau. Các ngành tận dụng lợi thế của dịch vụ này bao gồm bán dẫn, sản xuất tiên tiến, sinh học và thiết bị y tế.

Matt Miller, chủ tịch tạm thời kiêm Giám đốc điều hành của Greater Portland Inc. tài năng chất lượng cao của chúng tôi, khả năng kết nối hàng không toàn cầu tuyệt vời và cơ sở hạ tầng tốt nhất của chúng tôi. ”

An Tài Lộc tự hào là đại diện phân phối chính thức các sản phẩm bơm hút chân không Edwards và dịch vụ sửa chữa bảo trì bơm hút chân không Edwards tại Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Hotline 0915 933 355

Email : edwardsvacuum.atl@gmail.com

Trích nguồn : https://www.hillsboro-oregon.gov/Home/Components/News/News/9960/44

arrow
phone 0915 933 355