Bản tin

Fanpage

Bài viết đọc nhiều

Edwards ra mắt cảm biến chân không Pirani nhỏ gọn được thiết kế trong bộ sưu tập mới

date31/07/2021 view52

 Edwards ra mắt cảm biến chân không Pirani nhỏ gọn được thiết kế trong bộ sưu tập mới

Cảm biến Pirani nhỏ gọn hiệu suất cao dòng APG200 mới của Edwards là giải pháp chân không hoàn hảo trên nhiều ứng dụng do kích thước nhỏ gọn, vòng đèn LED, điểm đặt tích hợp và giảm chi phí.

 

Burgess Hill, West Sussex, Vương quốc Anh: Edwards ra mắt Máy đo Pirani hiệu suất cao dòng APG200 mới, với kích thước nhỏ gọn và dễ bảo trì, mang lại những cải tiến về hiệu suất thực sự và tiết kiệm chi phí cho nhiều ứng dụng.

Góc trái APG200 Góc nhìn phía trên phía trên

Máy đo pirani APG200 mới của Edwards

Các biến thể sẽ cung cấp các tùy chọn vật liệu dây tóc cho môi trường ăn mòn, với phép đo từ khí quyển đến 5e-4 (M hoặc MP) hoặc 1e-4 (LC). Kết hợp với thiết bị điện tử được thiết kế trong nhà, điều này đã cho phép Edwards tối đa hóa chiều dài dây tóc, đồng thời giảm kích thước gói tổng thể, dẫn đến tăng độ nhạy.

Dựa trên sự thành công của dòng APG100, trọng tâm là cung cấp một phép đo đáng tin cậy với kích thước nhỏ gọn. Điều này cho phép APG200 phù hợp với không gian nhỏ hơn, giảm diện tích tổng thể của thiết bị mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Edwards đang mở rộng đáng kể tính linh hoạt với APG200, với nhiều loại mặt bích và đầu ra hơn bao giờ hết để cho phép tích hợp dễ dàng với các hệ thống hiện có mà không cần cập nhật phần mềm / phần cứng.

Với một loạt các nâng cấp và cải tiến tính năng, APG200 phù hợp với tất cả các thị trường chân không, từ các thiết bị Phân tích có thể tận dụng lợi thế của kích thước giảm và đầu ra linh hoạt, đến Bán dẫn mà các giao diện và vòng sáng mới cho phép bảo trì hệ thống tốt hơn, để Nghiên cứu và phát triển mà chỉ báo áp suất cục bộ giúp giám sát các thí nghiệm cách xa các giao diện chính

Sự phát triển của APG200 một lần nữa đưa Edwards lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đo chân không. Dấu chân giảm và bao bì hiệu suất tăng lên mang lại phép đo chính xác và đáng tin cậy từ đồng hồ đo của chúng tôi. Điều này sẽ cho phép chúng tôi hỗ trợ khách hàng đạt được hiệu quả trong nhiều năm tới xem Video Sản phẩm

Oliver Rudge, Giám đốc sản phẩm toàn cầu

arrow
phone 0915 933 355