Bảo trì

Fanpage

Bài viết đọc nhiều

Quy trình sửa chữa bơm hút chân không tại ATL

date09/04/2021 view169

  

Quy trình sửa chữa bơm hút chân không tại ATL

Phạm vi công việc :

Các quy trình sau đây đã được ATL phát triển qua hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận xây dựng và tuân thủ  những quy trình này nhằm mang lại tuổi thọ sử dụng tốt nhất cho thiết bị của bạn. Không có gì kỳ diệu, chỉ là thực hành cơ khí xuất sắc, các bộ phận chất lượng, được thực hiện một cách chuyên nghiệp và kịp thời.

Kiểm tra độ chân không ban đầu :

 Độ chân không tối đa được kiểm tra; cường độ dòng điện của động cơ được ghi lại, nhiệt độ thân bơm, kiểm tra trực quan, tất cả các bộ phận và phụ kiện bổ sung được ghi lại.

Tháo rời :

Máy bơm của bạn đã cạn và được tháo rời hoàn toàn. Các vật liệu độc hại được gửi đến dịch vụ xử lý chất thải đảm bảo vệ sinh môi trường.

Chuẩn đoán :

Tất cả các bộ phận được kiểm tra về độ mòn quá mức, kiểm tra tất cả dung sai và phân tích bất kỳ lỗi hỏng hóc nào. Ước tính hiện đã được viết và trình khách hàng phê duyệt.

Khử nhiễm:

Tất cả các bộ phận của máy bơm trải qua nhiều quá trình làm sạch để loại bỏ sơn, rỉ sét và dầu; bao gồm rửa bằng dung môi, làm sạch bằng hóa chất ăn da ở nhiệt độ cao và một bể trung hòa.

Lắp ráp:

Sau khi được ủy quyền, các bộ phận được tháo rời và lắp ráp bằng tay, máy bơm được lắp ráp bằng cách sử dụng tất cả các bộ phận hao mòn mới, chẳng hạn như: phớt trục, van xả, cánh gạt, vòng o-ring, vòng đệm, v.v., được đổ lại bằng dầu chân không hoặc hydrocacbon chưng cất .

Chạy thử :

Kiểm tra chất lượng trong 24 - 36 giờ Chạy và Kiểm tra: Tất cả các máy bơm được chạy trong tối thiểu 24 giờ trong thời gian đó nhiệt độ, cường độ dòng điện, phát thải khí thải và độ chân không cuối cùng được theo dõi.

Kiểm tra chất lượng:

Máy bơm chân không công nghiệp của bạn sau đó sẽ được bộ phận QC kiểm tra chất lượng để đảm bảo hoạt động bình thường, bao gồm tất cả các phụ kiện đã được ghi trước đó ở Bước 1.

Báo cáo kiểm tra cuối cùng:

Áp suất cuối cùng, cường độ dòng điện động cơ, an toàn và hoạt động bình thường của tất cả các phụ kiện được kiểm tra và ghi lại trong Báo cáo kiểm tra cuối cùng.

Vận chuyển:

Máy bơm của bạn được gắn kèm 1 phiếu tiêu ghi các thông số chuẩn với tất cả thông tin thích hợp, bao gồm điện áp động cơ, áp suất cuối cùng, ngày sửa chữa, loại dầu, v.v., được bọc trong nhựa và đóng pallet, hoặc được chuẩn bị cho việc giao hàng hoặc nhận hàng của ATL

LƯU Ý: Tất cả các báo giá về giá đại tu tiêu chuẩn được đưa ra trước khi kiểm tra bao gồm tất cả các bộ phận tiêu chuẩn như miếng đệm, vòng đệm, cánh gạt-các bộ phận hao mòn thường xuyên. Nếu khi kiểm tra, chúng tôi nhận thấy một bộ phận cốt lõi chính bị hỏng, tức là trục hoặc rôto, v.v., những bộ phận này không được đưa vào đại tu tiêu chuẩn. Chi phí sửa chữa chính xác bao gồm các bộ phận không theo tiêu chuẩn sẽ được báo giá để bạn phê duyệt trước khi sửa chữa.

arrow
phone 0915 933 355