Bản tin

Fanpage

Bài viết đọc nhiều

Dầu chân không Edwards ultragrade 70 chính hãng , giá rẻ.

date10/09/2021 view1525

 Dầu chân không Edwards ultragrade 70 chính hãng , giá rẻ.

Dầu bơm chân không rất cần thiết để giữ cho máy bơm chân không của bạn hoạt động. Nó bôi trơn máy bơm, đồng thời thu gom chất gây ô nhiễm và độ ẩm từ hệ thống hút chân không. Dầu bơm chân không thường là một loại dầu khoáng được tinh chế tốt và có độ nhớt cụ thể và áp suất hơi thấp cho mục đích sử dụng mà nó đang được áp dụng.

Mặc dù thuật ngữ 'dầu' được sử dụng, dầu bơm hiện đại đã phát triển vượt xa các sản phẩm dầu mỏ chưng cất. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy các loại dầu chưng cất hai lần và ba, cũng như dầu tổng hợp gốc silicone, lưu huỳnh thấp, được xử lý bằng hydro, và thậm chí cả dầu xả được sử dụng để làm sạch máy bơm. Các loại dầu dành riêng cho ứng dụng này phải tinh khiết từ các chất phụ gia, (ngoài các chất phụ gia chống oxy hóa, chống tạo bọt hoặc chống ăn mòn). Tìm ra loại dầu bạn cần dễ dàng như đọc hướng dẫn vận hành từ nhà sản xuất máy bơm của bạn.

Tầm quan trọng của dầu bơm chân không

Dầu chân không đóng một vai trò quan trọng trong máy bơm chân không. Đối với máy bơm chân không có dầu, chẳng hạn như máy bơm cánh gạt và piston, dầu chân không là một phần thiết yếu của quá trình tạo chân không. Ví dụ, trong máy bơm cánh gạt có dầu, dầu chân không tạo ra một chu kỳ quay trơn tru, cho phép các cánh trượt trơn tru trong rôto và giúp giữ khí và di chuyển nó từ đầu vào đến ống xả. Ngay cả trong các máy bơm “khô” như máy bơm trục vít khô, chất lỏng chân không được sử dụng để bôi trơn cơ cấu bánh răng.

Điều quan trọng là chọn dầu thích hợp cho ứng dụng cụ thể của bạn. Ví dụ, trong môi trường giàu oxy, chất lỏng gốc hydrocacbon thường sẽ không được sử dụng để tránh quá trình oxy hóa chất lỏng hydrocacbon sẽ gây ra sự phân hủy và một sản phẩm phụ có khả năng độc hại. Một dòng chất lỏng trơ ​​đầy đủ được tạo ra cho các ứng dụng giàu oxy. Các chất lỏng chuyên dụng khác có sẵn cho các ứng dụng ô tô và chất làm lạnh, và các ứng dụng cần chất lỏng chống cháy.

Khi nào bạn cần thay dầu máy bơm chân không?

Một số chất gây ô nhiễm có thể thoát ra khỏi máy bơm chân không trong quá trình vận hành, tuy nhiên nhiều chất bẩn có thể bị mắc kẹt trong bình chứa dầu. Một khi dầu trở nên bão hòa với các chất gây ô nhiễm, độ chân không tối đa mà máy bơm có thể đạt được sẽ giảm xuống, vì nó sẽ chống chọi với sự thải ra ngoài của các chất gây ô nhiễm. Để cải thiện hiệu suất của máy bơm, thay dầu khi nó bị nhiễm bẩn là điều quan trọng.

Tùy thuộc vào chất bẩn, ứng dụng và loại dầu có thể xảy ra, tần suất thay dầu có thể khác nhau giữa hàng ngày và hàng tháng. Bạn thực sự cần thay dầu bao lâu một lần? Một số tình huống cần xem xét:

Nếu mức bơm chân không kém và xuống, nó có thể bị nhiễm dầu

Nếu bạn quan sát thấy sự đổi màu của dầu, cho dù đó là màu sẫm đối với dầu hydrocacbon (do nhiệt hoặc các chất gây ô nhiễm khác) hoặc nếu nó chuyển sang màu kem (do nhiễm ẩm)

Nếu máy bơm chân không không đạt được mức chân không mong muốn

Những tình huống này sẽ giúp xác định xem dầu chân không của bạn đã thay đổi khả năng giữ áp suất hơi hoặc độ nhớt thiết kế để đạt hiệu quả tối đa hay chưa. Hãy nhớ thay dầu máy bơm của bạn dựa trên quy trình được nhà sản xuất phê duyệt và đảm bảo vứt bỏ dầu đã qua sử dụng ở một địa điểm hợp pháp và được ủy quyền. Khi thay dầu chân không, đây cũng là thời điểm tốt để xem xét bất kỳ bộ lọc nào được sử dụng cho máy bơm, chẳng hạn như bộ lọc bơm trục vít, bộ lọc sương thải và bẫy đầu vào. Thay đổi bộ lọc khi chúng đạt đến tuổi thọ cụ thể sẽ giúp máy bơm chân không chạy hiệu quả hơn.

Dữ liệu an toàn SDS

Đối với các sản phẩm tiêu hao của chúng tôi, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà xây dựng công thức, các chuyên gia hóa chất và quy định, để cung cấp thông tin về sức khỏe, an toàn và môi trường trên tất cả các sản phẩm của chúng tôi thông qua nhãn, Bảng dữ liệu an toàn (SDS) cho hóa chất và chất cũng như Bảng thông tin an toàn (SIS) .

SDS có sẵn ở định dạng và ngôn ngữ được yêu cầu cho một loạt các yêu cầu lập pháp. Các tài liệu này do các chuyên gia tạo ra bằng cách sử dụng phần mềm thông minh hỗ trợ cập nhật tự động để đáp ứng với các thay đổi về quy định hoặc phân loại hóa chất.

SDS đôi khi được sử dụng để bổ sung thông tin an toàn được cung cấp trong sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc bộ dịch vụ cho các bộ phận có thể bảo dưỡng của khách hàng. Được các chuyên gia về an toàn vận hành và sản phẩm cho phép, các tài liệu này cung cấp thêm thông tin về các nguy cơ tiềm ẩn, chẳng hạn như kích ứng da và hô hấp do bụi, và bất kỳ biện pháp an toàn thích hợp nào cần thực hiện trong quá trình bảo dưỡng và xử lý sản phẩm đã qua sử dụng.

Edwards cũng đóng vai trò là Nhà phân phối cho một số sản phẩm được lựa chọn đặc biệt hạn chế và chúng tôi cung cấp các SDS của nhà sản xuất có sẵn cho các sản phẩm này.

Lưu ý rằng SDS chỉ được yêu cầu khi có một số rủi ro hoặc nguy cơ tiềm ẩn liên quan đến việc lưu trữ, sử dụng hoặc thải bỏ sản phẩm. Trường hợp không có SDS, chúng tôi đã xác minh rằng nhà sản xuất không có nghĩa vụ pháp lý phải cung cấp SDS.

Hy vọng bải viết trên đây giúp quý khách có cái nhìn nhận đầy đủ về tầm quan trọng của dầu chân không

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Hotline : 0915 933 355 Email : edwardsvacuum.atl@gmail.com

arrow
phone 0915 933 355