Kinh nghiệm

Fanpage

Bài viết đọc nhiều

Dự án sửa chữa đại tu bơm hút chân không cuộn xoắn ốc Edwards XDS30i tại công ty CPT Hồ Chí Minh

date09/11/2021 view389

Dự án sửa chữa đại tu bơm hút chân không cuộn xoắn ốc Edwards XDS30i tại công ty  CPT Hồ Chí Minh

Máy bơm XDS là một máy bơm chân không nhỏ gọn, đáng tin cậy, phù hợp để sử dụng cho các quy trình xử lý hơi. Nó có thể được sử dụng cho một số ứng dụng bơm liên quan đến các chất và hạt ăn mòn; Để biết thông tin về việc bơm khí dễ cháy, vui lòng tham khảo , và liên hệ với Edwards để được hỗ trợ thêm.

Phần thân của máy bơm bao gồm một cuộn cố định và một cuộn quay quỹ đạo. Cuộn quỹ đạo được điều khiển bởi động cơ điện thông qua một cam lệch tâm trên trục truyền động của động cơ. Chuyển động của cuộn quanh quỹ đạo, được nối lưới với cuộn cố định, tạo thành các thể tích hình lưỡi liềm liên tiếp trong máy bơm. Khí đi vào máy bơm qua đầu vào được nén bởi chuyển động của cuộn quanh quỹ đạo và quét về phía trung tâm của cuộn cố định. Khí nén đi vào cửa xả gần tâm của cuộn tĩnh và được thoát ra khỏi máy bơm qua cửa ra.

XDS là một máy bơm chân không khô, vì tất cả các ổ trục, với chất bôi trơn hydrocacbon của chúng, được cách ly với không gian chân không.

Cơ cấu bơm được dẫn động trực tiếp bằng động cơ điện ba pha. Động cơ được điều khiển bởi bộ truyền động, bộ truyền động này quản lý việc cung cấp dòng điện cho động cơ phù hợp với điều kiện hoạt động và cho phép máy bơm được kết nối với nguồn cung cấp một pha. Công tắc chuyển đổi điện áp bên dưới nắp công tắc chuyển đổi điện áp (mục 8) phải được đặt ở vị trí chính xác phù hợp với nguồn điện đang được sử dụng, tham khảo

Máy bơm được thiết kế để chạy từ áp suất khí quyển, tuy nhiên, nếu áp suất đầu vào vượt quá 100 mbar trong thời gian dài, biến tần có thể làm giảm tốc độ động cơ. Máy bơm sẽ tăng tốc trở lại sau khi giảm áp suất. Áp suất hoạt động liên tục tối đa được đánh giá ở môi trường xung quanh 40 ° C là 40 mbar

Các phiên bản bơm nâng cao (XDS35iE và 35iCE) được trang bị công nghệ đã được cấp bằng sáng chế giúp ngăn chặn quá tải trong cơ chế cuộn ở áp suất hoạt động cao và các ứng dụng thông lượng lớn. Van hai chiều xả khí nén đầy đủ trực tiếp đến ống xả của máy bơm, làm tăng hiệu suất của máy bơm,giảm tiêu thụ điện năng và tăng tốc độ bơm. Hoạt động của van xảy ra ở áp suất đầu vào lớn hơn 300 mbar, có nghĩa là máy bơm được thiết kế phù hợp với các ứng dụng có áp suất cao hơn. Việc loại bỏ quá trình nén ở áp suất hoạt động cao, giảm tiêu thụ điện năng và giảm tải trọng của ổ trục, kéo dài tuổi thọ ổ trục. Do đó, các phiên bản nâng cao có khả năng hoạt động mà không có giới hạn đối với cả kích thước của buồng chân không hoặc tần suất bơm xuống theo chu kỳ.

Dòng bơm XDS35i có lưu lượng 35 m3/h độ chân không tối đa 0.01 mbar , công suất động cơ 520W / 1 pha / 220V / 50 / 60Hz

Khách hàng đã dùng 5 năm và khi bơm có sự cố về độ ồn và không thể hoạt động được nữa , khách hàng đã liên hệ với ATL để được tư vấn về gói đại tu.

Quý khách có nhu cầu về :

- Thiết kế hệ thống bơm hút chân không cho các ứng dụng

- Nhu cầu về mua sắm bơm hút chân không mới

- Nhu cầu về chuyển đổi bơm

- Nhu cầu về mua bơm hút chân không nhật bãi

- Nhu cầu về sửa chữa bảo dưỡng

- Và các hỏi đáp liên quan đến bơm hút chân không , hệ thống chân không và những sự cố liên quan đến bơm hút chân không xin vui lòng liên hệ : Hotline 0915 933 355 Email : edwardsvacuum.atl@gmail.com

Dưới đây là một số hình ảnh sửa chữa đại tu bơm Edwards XDS35i

 

arrow
phone 0915 933 355