Tầm nhìn - Sứ mệnh

Fanpage

Bài viết đọc nhiều

Tầm nhìn - Sứ mệnh

  

Tầm nhìn

An Tài Lộc đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty chuyên về lĩnh vực  chân không và dịch vụ bảo trì bơm hút chân không cao cấp tại Việt Nam.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của An Tài Lộc

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, An Tài Lộc  còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại An Tài Lộc

Sứ mệnh

Sứ mệnh của An Tài Lộc là đem lại những giải pháp về chân không cho dây truyền sản xuất của quý khách  nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong quá trình phát triển.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính tỷ mỉ chuyên nghiệp trong bảo trì bơm hút chân không, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

 

Giá trị cốt lõi

Sự Tôn Trọng

Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và cổ đông tôn trọng đối tác và người lao động.

Sự Tin Cậy

Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác đồng thời chất lượng là tiêu chí không thỏa hiệp trong lĩnh vực bảo trì bơm hút chân không cao cấp ) Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của An Tài Lộc

Làm Việc Nhóm

Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

 

An Toàn Lao Động

 

Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.

arrow
phone 0915 933 355