Kinh nghiệm

Fanpage

Bài viết đọc nhiều

Đại tu bơm hút chân không Edwards Model GV80 cho máy plasma - Nordson

date07/11/2023 view145

Đại tu bơm hút chân không Edwards Model GV80 cho máy plasma - Nordson

GV80 là bơm hút chân không khô ( phần tạo chân không không dầu ) Model GV80 được biết đến là dòng bơm dễ lắp đặt và vận hành đồng thời cung cấp giải pháp thay thế sạch, mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí cho máy bơm kín dầu truyền thống.

GV80 được thiết kế để xử lý khối lượng lớn hơi ngưng tụ và tải lượng hạt nhằm mang lại hiệu suất bơm ổn định, can thiệp dịch vụ tối thiểu và chi phí sở hữu thấp.? Việc sử dụng công nghệ bơm khô và thiết kế phốt độc đáo sẽ loại bỏ ô nhiễm trong suốt quá trình chân không, khiến GV phù hợp với nhiều ứng dụng và môi trường.

Đối với máy móc thiết bị nói chung và bơm hút chân không nói riêng , để cấu thành lên một bơm hút chân không hoàn hảo tất cả các nhà thiết kế đã tập hợp rất nhiều các vật liệu để hình thành lên một bơm hút chân không . Vì dụ vòng bi , phớt , gioăng , lọc , các bộ phận cánh trục , thép gang, dầu bôi trơn , các vật liệu tiêu hao sẽ bị lão hóa , ăn mòn theo thời gian hoạt động , và với ứng dụng dụng khắc nghiệt về hóa chất nhiệt độ …

Với những bơm được bảo trì đúng hạn thì sẽ kéo dài tuổi thọ hơn những bơm không được bảo trì.

Đối với máy bơm có sự cố mới thực hiện dịch vụ sửa chữa thì chi phí rất tốn kém, thậm chí có những máy bơm không thể sửa được ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất của nhà máy.

Dưới đây là một số hình ảnh bơm hút chân không GV80 mà khách hàng mang đến ATL sửa chữa đại tu

 

ATL là đại diện chính thức hãng bơm hút chân không Edwards tại Việt Nam, các kỹ sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy bơm, được đào tạo trực tiếp từ các nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0915933355

arrow
phone 0915 933 355