Kinh nghiệm

Fanpage

Bài viết đọc nhiều

Cung cấp bơm hút chân không Edwards E2M80 cho công ty KYOCERA -Hưng Yên

date06/09/2021 view470

Cung cấp bơm hút chân không Edwards E2M80 cho công ty KYOCERA -Hưng Yên

KYOCERA VIỆT NAM là một trong 230 công ty thành viên trên toàn thế giới của Tập đoàn KYOCERA - một tập đoàn đa ngành nghề, đa quốc gia nổi tiếng khắp đất nước Nhật Bản với thành tích chưa từng lỗ kể từ khi thành lập vào tháng 04 năm 1959.

Dưới đây là một số hình ảnh giao bơm E2M80

KYOCERA VIỆT NAM bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam từ tháng 5 năm 2013 với tổng số vốn đầu tư là 195 triệu USD. Với diện tích trên 200.000 m2, chúng tôi đang là công ty có diện tích lớn nhất tại Khu công nghiệp Thăng Long II, Yên Mỹ, Hưng Yên. Với số công nhân viên hiện tại là hơn 2,300 người, chúng tôi đang là doanh nghiệp sử dụng nhiều người lao động thứ 2 trong toàn Khu Công nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh giao bơm E2M80

Là một công ty đa ngành nghề, KYOCERA VIỆT NAM hoạt động trong các lĩnh vực gồm Sản xuất linh kiện gốm điện tử (SMD); Chế tác đồ trang sức (JMD); sản xuất linh kiện truyền thông cáp quang (META), Sản xuất linh kiện đầu nối điện tử (CPD), sản xuất công cụ cắt công nghiệp (ITD), Kinh doanh bất động sản và các dịch vụ liên quan.

Công ty Mẹ KYOCERA tại Nhật Bản đã chỉ định mua bơm hút chân không Edwards , E2M80. Thông qua các kênh phân phối chính thống của Edwards KYOCERA – Hưng Yên đã có thông tin của An Tài Lộc www.bomhutchankhongedwards.com là đại diện phân phối chính thức hãng Edwards tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh giao bơm E2M80

Ngoài ra công ty An Tài Lộc ngoài cung cấp các sản phẩm bơm mới , chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vẫn lựa chọn bơm hút chân không phù hợp cho các ứng dụng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không cao cấp tại Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Hotline : 0915 933 355 Email : edwardsvacuum.atl@gmail.com

arrow
phone 0915 933 355