Kinh nghiệm

Fanpage

Bài viết đọc nhiều

Cung cấp bơm hút chân không tại Hải Phòng

date05/09/2021 view498

Cung cấp bơm hút chân không vòng dầu hai cấp Edwards E2M80 cho Công ty TNHH Khí Công nghiệp Messer Hải Phòng

Công ty TNHH Khí công nghiệp Messer Hải Phòng là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài của Tập đoàn MESSER Đức - Tập đoàn hàng đầu thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm khí công nghiệp, có trụ sở chính tại Hải Phòng, Văn phòng đại diện tại Hà Nội và Đà Nẵng, 04 nhà máy tách khí tại Hải Dương, Thái Nguyên, Dung Quất - Quảng Ngãi, Hà Nam.

Một số hình ảnh giao bơm Edwards E2M80

Từ năm 1997, Messer Group đang điều hành kinh doanh tại Việt Nam với 3 công ty. Các công ty Messer của chúng tôi tại Việt Nam được chứng nhận ISO 9001, ISO 45001 và Messer vận hành Nhà máy CO2 được chứng nhận ISBT và ISO 22000 ở Việt Nam.

- Messer đang hoạt động tại Việt Nam với 6 tháp tách khí, 2 máy tạo nitơ, 1 nhà máy CO2 cấp thực phẩm, 3 trạm nạp và 1 kho cho khí nén, 1 đơn vị sản xuất của khí Krypton và Xenon (bắt đầu vào năm 2020).

- Loại hình hoạt động: Sản xuất và phân phối các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí trộn

- Năng lực sản xuất/ cung ứng: trên 40,000 tấn/năm

- Hệ thống cơ sở vật chất: Nhà máy tách khí tại Hải Dương, Thái Nguyên, Hà Nam và Dung Quất với đội xe vận tải chuyên dụng. - Khách hàng, đối tác/ dự án tiêu biểu: Các công ty thép lớn của Việt Nam, các nhà sản xuất thiết bị, linh kiện điện.

Một số hình ảnh giao bơm Edwards E2M80

Ngành nghề kinh doanh

Khí Công Nghiệp - Sản Xuất Và Phân Phối (Khí Nito, Hydro,..Và Thiết Bị)

Sản phẩm dịch vụ,Cung cấp khí y tế,Khí Argon,Khí đặc biệt,Khí N2O,Khí Nitơ (N2)

Tại sao Messer Hải Phòng lại chọn công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp bơm hút chân không Edwards E2M80 cho Trạm chiết nạp khí argon ?

Meser là một tập đoàn lớn có nhiều nhà máy trên khắp thế giới , như chúng ta đã biết những tập đoàn lớn họ thường có đầy đủ những thông tin chung về dữ liệu nhà cung cấp và những kinh nghiệm sử dụng thiết bị nói chung.

Một số nước EU , Nhật, … Messer đã hoạt động rất nhiều năm , về lĩnh vực thiết lập trạm khí Messer thường chọn “ bơm hút chân không Edwards”

Một số hình ảnh giao bơm Edwards E2M80 tại nhà máy

 

Chính vì thế Meeser đã liên hệ với Edwards Vacuum và Edwards Vacuum đã hướng dẫn mua bơm hút chân không tại công ty An Tài Lộc , www.bomhutchankhongedwards.com

An Tài Lộc là đại diện chính hãng Edwards Vacuum tại Việt Nam, tại đây chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bơm Edwards chính hãng , chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng sử dụng đúng các sản phầm cho từng ứng dụng. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chân không chúng tôi tự tin với khả năng cung cấp khả năng tư vẫn kinh nghiệm sửa chữa , đã được các đối tác lớn tin mua và sử dụng dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không. SAMSUNG , SEOUL , VIỆN 108 , KYOCERA , HOYA …

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Hotline : 0915 933 355 Email : edwardsvacuum.atl@gmail.com

 

 

 

arrow
phone 0915 933 355