Kinh nghiệm

Fanpage

Bài viết đọc nhiều

Dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không khô, uy tín tại Hà Nam

date05/09/2021 view635

Dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không khô, uy tín tại Hà Nam

Công ty TNHH Seoul Semiconductor là doanh nghiệp chuyên về công nghệ LED với doanh thu năm 2017 đạt khoảng 1.1 tỷ USD, xếp hạng thứ 4 trên toàn thế giới.

Ngày 27/5/2017, Công ty Seoul Semiconductor (Hàn Quốc) tổ chức khánh thành Nhà máy Seoul Semiconductor Vina số 1 tại Khu công nghiệp Đồng Văn I, Xã Bạch Thượng, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam. Với số vốn đầu tư 350 triệu đô, xây dựng trên diện tích hơn 7,5 ha; chuyên sản xuất các sản phẩm bán dẫn, đèn LED và linh kiện LED công nghệ cao phục vụ cho các lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, chiếu sáng, điện tử, viễn thông… Nhà máy sẽ được áp dụng công nghệ nPola (đa phân cực), kỹ thuật WICOP, DRT và UV LED cho phép sản xuất các loại hệ thống đèn LED không cần bộ đổi điện AC-DC, tăng độ sáng 5-10 lần trên cùng một diện tích bề mặt, giảm mật độ lỗi xuống 1/10.000, tăng điện UV lên gấp 15 - 20 lần so với công nghệ thông thường, giảm chi tiết phải lắp ráp, sản phẩm nhẹ hơn, thích hợp cho các sản phẩm di động và sản phẩm quang điện thế hệ 2.

Dưới đây là một số hình ảnh tháo lắp bơm hút chân không Edwards

Nhà máy Seoul Semiconductor Vina là dự án 100% vốn Hàn Quốc.

Đây cũng là dự án có tổng mức đầu tư lớn nhất trên địa bàn tỉnh Hà Nam từ trước đến nay, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, hàm lượng công nghệ và khoa học lớn. Dự án có tác động sâu sắc và phù hợp với chiến lược phát triển công nghệ cao, công nghệ hỗ trợ và quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hà Nam. Dự án đã được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận cơ chế ưu đãi đầu tư đặc thù.

Để sản xuất tạo ra các sản phẩm các thiết bị bán dẫn , đèn Led công nghệ cao , nhà máy đã sử dụng rất nhiều các loại bơm hút chân không , đặc biệt thương hiệu Edwards Vacuum được tin dùng trong các quy trình công nghệ cao, sự hiện diện của các dòng bơm Edwards IH 600 , IGX600 , IQDP 80 , QDP80 , EPX180NE …

Dưới đây là một số hình ảnh tháo lắp bơm hút chân không Edwards

Trước kia nhà máy thường phải mang bơm hút chân không về  Hàn Quốc và Đài Loan để bảo trì sửa chữa định kỳ, do mất quá nhiều thời gian và chi phí không hề thấp, khi biết được công ty An Tài Lộc www.bomhutchankhongedwards.com là đại diện phân phối và dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không chính hãng Edwards tại Việt Nam.

Trực tiếp cán bộ quản lý cấp cao của nhà máy người hàn quốc đã liên hệ với ATL và đã có chuyến thăm xưởng của chúng tôi. Phía nhà máy đã đánh giá rất cao về chuyên môn về sửa chữa bảo dưỡng bơm hút chân không của chúng tôi.

Nhận được yêu cầu thì phía nhà máy , chúng tôi đã cử kỹ sư xuống khảo sát thực tế và đưa ra các đánh giá như sau :

Trải qua thời gian hoạt động , đến thời hạn bảo trì sửa chữa, bơm hút chân không sẽ bị giảm hiệu suất , độ chân không kém , lưu lượng bị giảm , nhiệt độ bơm tăng hơn định mức , độ ồn cao hơn định mức .

Dưới đây là một số hình ảnh tháo lắp bơm hút chân không Edwards

Sau đó chung tôi phương án sửa chữa thay thế phụ tùng bơm hút chân không Edwards chính hãng.

Phía nhà máy đã cử trực tiếp cán bộ quản lý cấp cao người hàn quốc đã liên hệ với ATL và đã có chuyến thăm xưởng của chúng tôi. Phía nhà máy đã đánh giá rất cao về chuyên môn về sửa chữa bảo dưỡng bơm hút chân không của chúng tôi.

Sau đó chúng tôi đã gửi báo giá và phương án sửa chữa cũng như tiến độ sửa chữa.

Về phía Nhà máy Seoul Semiconductor Vina đã chấp thuận giá cả và cả và các điều khoản sửa chữa , thời gian bảo hành. Chúng tôi đi đến ký kết hợp đồng và tiến hành công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh tháo lắp bơm hút chân không Edwards

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Hotline : 0915 933 355 Email : edwardsvacuum.atl@gmail.com

arrow
phone 0915 933 355