Kinh nghiệm

Fanpage

Bài viết đọc nhiều

Sửa chữa,đại tu bơm hút chân không Edwards EH1200 cho công ty Hoya, tại Bình Dương

date10/09/2021 view672

Sửa chữa,đại tu bơm hút chân không Edwards EH1200 cho công ty Hoya, tại Bình Dương

Giới thiệu về Công ty TNHH Hoya Lens Việt Nam

Tập đoàn Hoya Lens bắt đầu hoạt động tại Nhật Bản và mở rộng sang nhiều nước khác trên thế giới. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, kể từ ngày thành lập, dựa vào công nghệ cao học tối tân, Hoya Lens đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho các sản phẩm tiên tiến dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như điện tử, hình ảnh, y tế… Là công ty con nước ngoài của Hoya Lens, Hoya Lens Việt Nam bắt đầu hoạt động năm 2007 với cơ sở sản xuất đặt tại Bình Dương. Với công nghệ mới chưa từng có ở Việt Nam, công ty chuyên sản xuất sản phẩm quang học. Công ty đã đạt chứng chỉ ISO 14001: 2004, OHSAS 18001: 2007 và ISO 9001: 2008 cho hệ thống quản lí chất lượng, môi trường chuyên nghiệp. Những nỗ lực cống hiến cho cộng đồng, môi trường của công ty cũng được ghi nhận nhiều.

Bơm hút chân không là thiết bị không thể thiếu trong việc Lens Coating  của nhà máy, sau một thời gian hoạt động bơm bị giảm hiệu suất , thời gian Lens Coating lâu hơn .

Hoya Lens – Bình Dương biết đến công ty An Tài Lộc là là phân phối chính thức bơm hút chân không Edwards và dịch vụ bảo trì , sửa chữa bơm hút chân không Edwards tại Việt Nam.

Sau khi khảo sát đánh giá các kỹ sư của An Tài Lộc đã đưa ra báo cáo về tình trạng bơm hút chân không như sau :

- Bơm hoạt động nóng hơn

- Tình trạng dầu ô nhiễm

- Bơm ồn hơn định mức

- Thời gian tạo chân không để Lens Coating bị tăng hơn định mức

Sau đó chúng tôi đã lên bảng báo giá dịch vụ sửa chữa đại tu , thay thế phụ tùng , phụ kiện chính hãng , và báo cáo thời gian hoàn thành công việc.

Được sự chấp thuận  các điều kiện hai bên đã đi đến ký kết hợp đồng sửa chữa bảo dưỡng , đại tu.

Sau 2 ngày chúng tôi đã tiến hành hoàn thành các công việc từ tháo máy trên hệ thống xuống mang về xưởng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và tiến hành sửa chữa, chạy thử  lắp lại vào vị trí cũ. ..

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa , đại tu , bảo trì bơm hút chân không xin vui lòng liên hệ

Hotline : 0915 933 355 , Email : edwardsvacuum.atl@gmail.com

 

 

 

arrow
phone 0915 933 355